MẤY GIỜ RỒI ?

CHỌN NGÔN NGỮ

Tài nguyên dạy học

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Phần mềm khoá Folder

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Thạch Thị Chanh (trang riêng)
  Ngày gửi: 18h:53' 14-02-2013
  Dung lượng: 815.4 KB
  Số lượt tải: 5
  Số lượt thích: 0 người

  LocK-A-FoLdeR không chỉ giúp bạn mã hóa và bảo vệ những dữ liệu quan trọng hay riêng tư có trên máy tính của mình, mà bên cạnh đó còn giúp giải quyết những hậu quả do vi rút để lại, khiến cho dữ liệu
  
  Trên máy tính của bạn có chứa những dữ liệu quan trọng mà không muốn ai nhòm ngó đến? Hay đơn giản đó là những dữ liệu riêng tư mà không muốn bị thất lạc ra ngoài? Đặc biệt khi chúng được chứa trên những chiếc laptop, mà khả năng dữ liệu bị rò rỉ do mất cắp là khá cao.
  LocK-A-FoLdeR là phần mềm miễn phí, cho phép người dùng mã hóa và khóa các thư mục riêng tư, nhạy cảm trên Windows bằng mật khẩu, để đảm bảo chúng không bị rò rỉ ra ngoài mà bạn không hay biết.
  Bên cạnh đó, LocK-A-FoLdeR còn trang bị tính năng cho phép giải mã và khôi phục lại trạng thái những dữ liệu bị vi rút phá hoại, khiến cho chúng bị ẩn đi trên ổ đĩa hoặc không thể truy cập được theo cách thông thường.
  
  Phần mềm: LocK-A-FoLdeR
  Tác giả: Gurjit Singh  Phiên bản: 3.10.3. Giấy phép: Tự do, Miễn phí HĐH: Windows 2000/XP/Vista/7 Trang chủ: code.google.com
  Thông tin cập nhật lần cuối ngày 16/6/2012 8:56
  Trong lần đầu tiên sử dụng sau khi cài đặt, một hộp thoại hiện ra yêu cầu người dùng khai báo mật khẩu để sử dụng trên phần mềm. Điền và xác nhận mật khẩu vào hộp thoại hiện ra (điền cùng 1 mật khẩu vào hộp thoại hiện ra 2 lần)
  
  Sau khi thiết lập mật khẩu, giao diện chính của phần mềm hiện ra.
  Một ưu điểm của Lock-A-Folder đó là phần mềm hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt. Để chuyển sang tiếng Việt làm ngôn ngữ mặc định, tại menu ở góc dưới bên phải, bạn chọn Vietnamese (Việt Nam), lập tức giao diện của phần mềm sẽ được chuyển hoàn toàn sang tiếng Việt, giúp quá trình sử dụng thuận tiện và dễ dàng hơn.
  
  Để đưa 1 thư mục vào chế độ bảo vệ, bạn nhấn nút “Chọn thư mục muốn bảo vệ” trên giao diện chính của phần mềm. Từ hộp thoại cây thư mục hiện ra, tìm và chọn thư mục muốn ẩn dấu trên hệ thống.
  Bạn có thể chọn nhiều thư mục khác nhau để bảo vệ chúng trên hệ thống.
  Sau khi chọn, danh sách những thư mục đã chọn sẽ xuất hiện trên giao diện chính của phần mềm.
  Những thư mục được chọn dường như sẽ biến mất hoàn toàn khỏi hệ thống, không để lại bất kì dấu vết nào về sự tồn tại của chúng. Do vậy, ngoài bạn ra, sẽ không ai biết được sự tồn tại của những dữ liệu được che dấu bên trong thư mục.
  
  Sau khi đưa thư mục vào danh sách cần bảo vệ, phần mềm sẽ tự động thực hiện các quá trình mã hóa để che dấu sự hiện diện của những thư mục này, người dùng không cần phải thực hiện gì thêm.
  Để thoát khỏi phần mềm, chỉ việc nhấn vào nút “Thoát” hoặc biểu tượng X trên góc phải của giao diện phần mềm.
  Để khôi phục lại trạng thái của những thư mục đã được bảo vệ (trong trường hợp cần sử dụng dữ liệu có chứa trong đó), bạn kích hoạt phần mềm LocK-A-FoLdeR. Một hộp thoại hiện ra yêu cầu điền mật khẩu để truy cập vào phần mềm.
  Điền đúng mật khẩu, giao diện chính của phần mềm hiện ra. Tại đây, bạn chọn thư mục muốn được khôi phục có trên danh sách, rồi nhấn nút “Mở khóa các thư mục được chọn”.
  Lập tức, thư mục sẽ được khôi phục về trạng thái nguyên mẫu như trước đây, cũng nằm đúng vị trí như ban đầu. Bây giờ, bạn đã lại có thể mở và truy cập các file chứa trong thư mục để sử dụng như bình thường.
  Khắc phục hậu quả do vi rút để lại
  Hẳn trong chúng ta không ít người đã gặp phải trường hợp máy tính bị nhiễm loại vi rút tự động ẩn đi toàn bộ dữ liệu có trên 1 phân vùng ổ đĩa hay 1 thư mục nào đó. Mặc dù đã sử dụng phần mềm bảo mật để quét sạch vi rút, nhưng bạn vẫn không thể nhìn thấy được file đã bị ẩn đi, cho dù dung lượng trên ổ đĩa cho thấy file vẫn đang tồn tại.
  Ngoài tính năng khóa và bảo vệ dữ liệu, LocK-A-FoLdeR còn trang bị tính năng để xử lí tình huống này.
  Nếu gặp phải trường hợp như nêu ở trên, bạn kích hoạt phần mềm LocK-A-FoLdeR, sau đó chọn tab “Trung tâm cứu hộ”. Tại tab này, nhấn vào nút “Cứu hộ một thư mục” rồi
   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓